0794557788

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÀN CHIẾU ĐIỆN TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÀN CHIẾU ĐIỆN TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Do nhu cầu của mỗi khách hàng muốn tự lắp đặt trọn bộ màn chiếu, máy chiếu tại nhà, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp màn chiếu treo tường hoặc màn chiếu gắn trần một cách đơn giản nhất.

CÁC BƯỚC CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ LẮP ĐẶT MÀN CHIẾU TREO TƯỜNG

B1: Chuẩn bị sẵn  Màn chiếu, khoan, ốc vít, thước, dây điện, ông ghen (nếu cần)

B2: Tháo màn chiếu ra khỏi thùng carton một cách cẩn thận, kiểm tra đầy đủ phụ kiện kèm theo ( điều khiển từ xa) trước khi lắp đặt

B2: Cần kiểm tra thông số của máy chiếu mà bạn đang sử dụng coi có phù hợp trình chiếu với kích thước của màn chiếu mà bạn đang có dự định lắp đặt hay không ( do nếu màn chiếu với kích thước quá lơn thì hình ảnh không thể zoom ra được full màn hình dẫn tới tình trạng mất thẩm mỹ khu vực trình chiếu hình ảnh vậy nên bạn cần liên hệ tới số  AOA0794 55 77 88 để được tư vấn về sản phẩm cụ thể hơn trước khi khi lắp)

B3:  Xác định không gian trình chiếu, không gian trình chiếu rất quan trọng, chúng ta cần lựa chọn phòng chiếu có diện tích từ 12m2 trở lên và có sự kiểm soát ánh sáng tốt. Với khách hàng là hộ gia đình có thể tận dụng phòng ngủ hoặc phòng khách để lắp đặt.

B4:  Xác định khoảng cách đặt giữa máy chiếumàn chiếu, chúng ta khi chọn mua máy chiếu cần hỏi kỹ nhà cung cấp về khoảng cách tối đa và tối thiểu mà máy chiếu phóng ảnh kích thước mong muốn. Chẳng hạn với các dòng máy chiếu phổ thông thì khoảng cách tối thiểu để có thể chiếu được khung hình màn chiếu 100” là từ 2m5 đến 3m5, tùy theo độ Zoom ảnh và tiêu cự thấu kính trên máy.

B5:  Khi xác định khoảng cách đặt máy chiếu khách hàng cần lưu ý cân chỉnh khung hình trước để xác định chính xác vị trí đặt máy. Tránh trường hợp treo máy chiếu lên trần cần thay đổi sẽ dẫn đến việc khoan lại, làm mất thẩm mỹ và tiêu tốn nhiều thời gian.

Điều cần lưu ý nhất là  bạn nên lắp màn chiếu trước và lắp máy chiếu sau. Ở dòng máy chiếu phổ thông thì ống kính có 2 loại: nằm ở giữa và nằm một bên, vì thế phải xác định chính xác khung hình trước khi lắp.

LAP DAT MAN CHIEU DIEN TAI NHAHUONG DAN SU DUNG MAN CHIEU TREO TUONGMAN CHIEU DEN CÓ DIEU KHIEN

Cách sử dụng màn chiếu điện có điều khiển từ xa

Cấp nguồn tìn hiệu từ đường dây dẫn vào màn chiếu, nhấn nút Down  trên điều khiển từ xa hoặc trên bộ chuyển mạch bằng tay gắn trên màn. Vải màn sẽ được thả xuống. Nhấn nút stop khi bạn muốn dừng màn ở vị trí thích hợp, Màn chiếu sẽ tự động dừng khi viền đen trên cùng của màn

Nhấn nút Up trên điều khiển từ xa hoặc trên bộ chuyển mạch bằng tay gắn trên màn. Vải màn sẽ được cuộn lên bằng motor điện, nhấn nút stop khi bạn muốn dừng màn ở vị trí tùy chỉnh.. Nếu bạn không nhấn stop màn chiếu sẽ tự dừng khi được cuộn hết vào trong hộp màn.

Khi bạn không sử dụng màn chiếu điện trong thời gian dài  bạn cần ngắt kết nối với nguồn điện. Không dùng tay để kéo dây điện điều khiển tránh đứt dây ngầm hay gây nguy hiểm đến con người

Lưu ý rằng bộ phận chuyển động của màn khi được hạ thấp hết cỡ phải cao hơn sàn nhà tối thiểu 2,5cm hoặc cao hơn một mức nào đó tùy vào vị trí lắp đặt tránh trường hợp kẹt vải màn khi màn hạ chưa hết mà đã chạm sàn.

Đối với màn chiếu kéo tay thì bạn cũng tiến hành lắp đặt giống màn chiếu treo tường có điều khiển.

Cách sử dụng màn chiếu treo tường kéo tay: Màn chiếu kéo tay này sử dụng một cách rất là đơn giản đó là khi muốn sử dụng thì bạn kéo màn xuống từ từ đến lúc nào màn chiếu xuống hết cả phần viền đen phí trên là tự nó sẽ dừng lại, và khi bạn không sử dụng nữa bạn sẽ giật nhẹ phía dưới màn là nó sẽ tự kéo lên.

Share this post


You've just added this product to the cart: