Filter

Canon đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu với dòng sản phẩm máy ảnh, thiết bị văn phòng, thiết bị chụp chiếu y tế. Gần đây hãng chính thức đưa các dòng máy chiếu về phân phối tại Việt Nam và nhanh chóng đạt được sự tín nhiệm trong cộng đồng những người dùng cá nhân tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao và đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho chữ Canon

Canon cũng có tham vọng mang tới cho người dùng một trải nghiệm Rạp phim gia đình với dòng máy chiếu gia đình có giá từ 15,69 triệu đồng. Với độ sáng cao lên tới 4200 lumen, khả năng chiếu sáng màn hình 300 inch và đầu tín hiệu HDMI, VGA, máy chiếu Canon có thể đem lại cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới khi xem những bộ phim bom tấn tại nhà.

Đối với các đơn vị giáo dục, trung tâm thương mại… thì Canon cũng có những dòng máy chiếu tương tác với khả năng điều khiển, tương tác trực tiếp trên màn chiếu bằng ngón tay hay bút viết mượt mà như một màn hình cảm ứng. Máy chiếu này sẽ có rất nhiều ứng dụng như giảng dạy, trình diễn thiết kế hay cho mục đích giải trí…