0794557788

 

Giới thiệu màn chiếu điện Exzen

Giới thiệu màn chiếu điện Exzen

Màn chiếu điện treo tường Exzen được thiết kế theo công nghệ vượt trôi và kiểu dáng hiện đại của Hàn Quốc sản xuất tại nhà máy ở Việt nam. Khác với các màn chiếu được nhập khẩu, sản phẩm màn chiếu điện của Exzen rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu vải, giúp cho khách hàng dể dàng lựa chọn sản phẩm theo tính năng phù hợp với nhu cầu riêng, từ nhu cầu trình chiếu cho văn phòng, trường học, hội sở cho đến các dòng màn chiếu điện âm trần, đề sàn, rạp hát gia đình.

Màn chiếu điện Exzen được thiết kế thân thiện với môi trường, motor vận hành nhẹ nhàng, độ ồn thấp, tiết kiện điện. Bộ điều khiển từ xa bằng vô tuyến hoạt động ổn định.

– Màn chiếu điện Exzen sử dụng chất liệu vải trắng mờ phủ PVC (matt white PVC) cho các loại màn từ 85”-136”.thông thường từ 85”-136” có loại vải trắng PVC có mức tăng độ sáng 1.1 gain, gốc nhìn rộng cung cấp hình ảnh sáng hơn, hình ảnh trên màn hình này sẽ trông sắc nét, rõ ràng và năng động hơn bao giờ hết.

– Màn điện Exzen 150”-170” sử dụng loại vải Woven cao cấp giúp tăng độ mịn của và độ nét của hình ảnh.

– Màn điện Exzen lớn 180”-200” sử dụng chất liệu vải Matt White 300D có độ dày bảo đảm cho màn luôn phẳng và chắc chắn.

– Vải màn chiếu được thiết kế cân đối nằm giữa vỏ, đây là điểm khác biệt so với các màn chiếu thông thường ( loại từ 170inch trở xuống) giúp cho việc lắp đặt màn thuận tiện và thẩm mỹ, cùng với màu sắc đa dạng làm căn phòng của bạn thêm sinh động, thời trang.

 

Share this post


You've just added this product to the cart: