0794557788

 

Xuất hiện hàng giả nhãn hiệu Exzen

Cảnh báo

Xuất hiện hàng giả nhãn hiệu Exzen

Công ty TNHH Phụ kiện Văn phòng Ánh Phát – AOA Việt Nam là đại lý chính thức phân phối độc quyền màn chiếu nhãn hiệu Exzen, thương hiệu của Công ty TNHH MTV Exzen Việt Nam từ ngày 1-8-2019. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường xuất hiện màn chiếu hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ có kiểu dáng, bao bì in logo, dấu hiệu nhận biết giống như thương hiệu màn chiếu Exzen gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng đến uy tín của AOA Việt Nam.

Xuất hiện hàng giả nhãn hiệu Exzen - Ảnh 1.

Với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và nguyên tắc tuân thủ tuyệt đối mọi quy định của luật pháp Việt Nam và quốc tế, AOA Việt Nam cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm Exzen có chất lượng với giá cả hợp lý, có chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng. Do đó, AOA Việt Nam khuyến cáo khách hàng chỉ mua và sử dụng sản phẩm qua các đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty.

Nếu khách hàng phát hiện cá nhân, tổ chức có hành vi kinh doanh, phân phối và buôn bán các sản phẩm giả thương hiệu Exzen có thể thông báo ngay để AOA Việt Nam làm việc với cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý kịp thời.

Share this post