0794557788

 

RẠP PHIM TẠI NHÀ VỚI BYINTEK SKY K7 SMART – Chị Dương (Q.Tân Phú)- “Xem phim tại nhà – Không cần đi xa – Không lo covid”

RẠP PHIM TẠI NHÀ VỚI BYINTEK SKY K7 SMART – Chị Dương (Q.Tân Phú)- “Xem phim tại nhà – Không cần đi xa – Không lo covid”

Chỉ với 4 triệu trong tay, nhưng bạn lại muốn sở hữu “Rạp chiếu phim mini tại nhà”, bạn lo lắng vì kinh phí giới hạn và lo lắng vì trên thị trường có nhiều dòng máy chiếu mini với nhiều mức giá khác nhau – chất lượng khác nhau.

Bạn đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với Công ty AOA chúng tôi. Trên 10 năm hoạt động kinh doanh mua bán màn chiếu – máy chiếu, Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Hiểu được nhu cầu của khách hàng và trong mùa dịch Covid-19 này Chúng tôi luôn tư vấn tận tình các sản phẩm phù hợp với từng khách hàng khác nhau.

Cũng như nhiều khách mới chưa từng sử dụng qua máy chiếu, Chị Dương (Q.Tân Phú) cũng lo lắng vì với mức giá dưới 4tr thì máy chiếu Byintek Sky K7 Smart có tốt thật sự không? Với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên kinh doanh cùng sự hướng dẫn tận tâm của nhân viên kỹ thuật, hôm nay Chị Dương đã thật sự hài lòng về chất lượng hình ảnh/âm thanh của máy chiếu Byintek Sky K7 Smart đem lại.

Hình ảnh phản hồi thực tế của khách hàng:

Share this post