0794557788

 

Nên mua máy chiếu mini nào?

Nên mua máy chiếu mini nào?

Máy chiếu mini là gì?

Máy chiếu mini là thiết bị trình chiếu hình ảnh kích thước nhỏ, cơ động có thể dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ đâu. Máy chiếu mini với khả năng trình chiếu tốt, kích thước nhỏ gọn là lựa chọn của rất nhiều gia đình, cá nhân để phục vụ nhu cầu giải trí.

Máy chiếu mini thông qua bộ phận xử lý ánh sáng để tái tạo lại hình ảnh với cường độ ánh sáng thấp. So với máy chiếu phổ thông, các dòng máy chiếu mini có độ phân giải hình ảnh không cao nhưng đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cá nhân và rất tiện dụng.

Ưu và nhược điểm của máy chiếu mini

Rất nhiều người băn khoăn không biết liệu máy chiếu mini cho điện thoại, máy tính có thật sự tốt hay không. Thực tế, cũng như các loại máy chiếu thông dụng khác, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mới có thể đánh giá được sản phẩm có thực sự phù hợp hay không.

Dựa trên những trải nghiệm người dùng mà chúng tôi tìm hiểu, thu thập được có thể thấy:

Ưu Điểm
  • Máy chiếu mini có tính di động cao, với thiết kế nhỏ gọn chỉ như lòng bàn tay, người dùng có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu và sử dụng khi cần thiết. Điều này rất phù hợp cho những người thường xuyên di chuyển mà vẫn muốn mang theo một thiết bị trình chiếu. 
  • Máy chiếu mini có khả năng kết nối linh động. Thiết bị có thể kết nối với cả smartphone, tivi, máy tính thông qua kết nối wifi tiện dụng. Nhờ đó, bạn không cần kết nối bằng dây phức tạp mà vẫn trình chiếu được. 
  • Giá thành máy chiếu mini thực sự vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của rất nhiều người dùng hiện nay. 
  • Thiết bị đáp ứng nhu cầu giải trí cá nhân, gia đình.

Nhược Điểm

  • Máy chiếu mini mang đến cường độ ánh sáng thấp, độ phân giải hình ảnh không cao, đa phần ở mức WGXA và XGA. Nhưng riêng với Máy chiếu Mini Byintek thì có độ phân giải HD,  Full HD hỗ trợ đến 4K. 
  • Không phù hợp với nhu cầu trình chiếu cao như ở văn phòng, hội trường hay giảng đường.

Một số máy chiếu Mini Thông Minh đáng mua

Máy chiếu Mini thông minh Byintek P7

 

Máy chiếu Mini thông minh Byintek P10

 

Máy chiếu Mini thông minh Byintek P12

 

Máy chiếu Mini thông minh Byintek R15

 

Máy chiếu Mini thông minh Byintek U50Pro

Share this post


You've just added this product to the cart: