0794557788

 

Màn chiếu cong trong rạp chiếu phim tại nhà

Màn chiếu cong trong rạp chiếu phim tại nhà

Màn hình cong đang trở thành xu thế thời thượng trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng như tivi, smartphone. Tuy nhiên, giá bán trung bình còn quá cao của tivi màn hình cong đã tạo cơ hội cho loại màn chiếu cong thể hiện, đặc biệt khi xây dựng rạp chiếu phim tại nhà.

Màn hình cong có khá nhiều lợi điểm so với màn hình phẳng truyền thống. Do có tính chất hệt như một chiếc gương cầu, nó giúp tăng độ sáng trình chiếu nhờ ánh sáng tập trung phản xạ trực tiếp về phía người xem, thay vì hắt sáng 2 bên tường của phòng chiếu, và hắt ngược trở lại làm giảm độ tương phản của hình ảnh.

Ngoài ra, một lợi điểm rất lớn nữa của màn hình cong là giúp mở rộng đáng kể góc nhìn rõ của người xem. Tỉ lệ màn chiếu cong sẽ tương tự tỉ lệ màn hình rạp chiếu phim (2.35:1 hoặc 2.40:1), giúp bạn có trải nghiệm như đang ở một rạp chiếu phim thực thụ chứ không đơn thuần đang xem qua màn hình phẳng (tỉ lệ 16:9) như hiện nay.

JbcBkQXQ.jpg

rái ngược với sự mới mẻ của những chiếc tivi hay điện thoại màn hình cong, màn chiếu cong đã được sử dụng từ rất lâu trong điện ảnh. Màn chiếu cong khổ rộng hay siêu rộng có mặt trong nhiều rạp chiếu phim chuyên nghiệp, truyền cảm giác được bối cảnh bộ phim bao bọc đến khán giả, khiến họ hòa mình nhiều hơn vào trong chính nội dung đang theo dõi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này cũng như được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm màn chiếu , máy chiếu khác. Liên hệ ngay 0794 55.77.88 để được hỗ trợ tận tình về sản phẩm.

Share this post