0794557788

 

Lắt đặt màn khung cố định ALR cho anh Minh tại quận Phú Nhuận

Lắt đặt màn khung cố định ALR cho anh Minh tại quận Phú Nhuận

AOA cung cấp và lắp đặt màn chiếu khung cố định ALR cho phòng phim gia đình anh Minh tại quận Phú Nhuận. Sản phẩm màn chiếu vải tương phản cao sử dụng kết hợp máy chiếu gần. Đáp ứng cho nhu cầu giải trí phim tại phòng khách và phòng ngủ của khách hàng.

Với nhu cầu giải trí tại gia màn chiếu khung cố định là sản phẩm tối ưu nhất hiện nay. Nó đáp ứng tốt về chất lượng hình ảnh chiếu, thiết kế và dễ dàng lắp đặt. So với các chủng loại màn chiếu phổ thông như màn chiếu kéo tay thì màn chiếu khung có thiết kế đẹp mắt hơn và sang trọng hơn.

Các sản phẩm màn chiếu khung có thiết kế phù hợp lắp đặt cố định trên tường, có thể treo ở bất kỳ kết cấu tường nào. Trọng lượng màn chiếu nhẹ nên khách hàng không phải quá lo lắng về trọng lượng màn chiếu.

 

 

Sản phẩm màn chiếu triệt tiêu ánh sáng 4K thuộc chủng loại màn chiếu quang học, chuyên dùng cho các loại máy chiếu gần và máy chiếu siêu gần. Có thiết kế dạng khung với các viền khung được làm từ hợp kim nhôm, viền khung có thiết kế tinh tế không quá dầy như các dạng màn chiếu nhập khẩu khác.

Chính phần viền khung chắc chắn và thiết kế mỏng giúp cho chiếc màn chiếu đẹp mắt hơn. Trở thành một thiết bị nội thất trang trí cho phòng khách của bạn. Các sản phẩm màn chiếu khung trước đây thường có phần viền to nên với người dùng gia đình thường rất kén khách.

 

 

Với nhu cầu sử dụng tại gia đình thì thường chúng ta sẽ sử dụng màn chiếu tại không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng phim riêng biệt. AOA thường tư vấn cho khách lắp đặt màn chiếu màn chiếu triệt tiêu ánh sáng 4K thay thế cho tivi, ý tưởng hay và được nhiều khách hàng sử dụng.

 

 

 

Với kích thước màn chiếu đến 100 inch lớn hơn rất nhiều so với smart tivi. Chi phí sở hữu màn chiếu và màn chiếu cũng rẻ hơn rất nhiều so với tivi màn hình lớn. Bên cạnh đó yếu tố trải nghiệm rạp phim là điểm cộng lớn mà người dùng lựa chọn màn chiếu khung.

Phía sau màn chiếu khung có bố trí sẵn các điểm dùng để lắp đặt lên tường nên rất dễ lắp đặt. Khách hàng hoàn toàn có thể mua màn chiếu khung về và tự treo.

 

 

Khái niệm màn chiếu quang học

Màn chiếu quang học thuộc chủng loại màn chiếu tương phản cao. Mặt vải màn chiếu quang học có cấu tạo các đường răng cưa hình quán nguyệt, bao phủ từ mặt đáy đến các cạnh bên. Đặc biệt phù hợp với các dòng máy chiếu gần và siêu gần.

Mặt vải màn chiếu quang học có cấu tạo từ 8 lớp quan học bao gồm: lớp kháng stratch, lớp màu, lớp khuếch tán, lớp thấu kính hình trụ, lớp triệt tiêu đốm, lớp thấu kính Fresnel, lớp phản chiếu và lớp phủ màu đen.

Khi tia sáng từ máy chiếu đến màn chiếu nó sẽ tiếp nhận và đồng thời triệt tiêu các nguồn ánh sáng xung quanh. Việc loại bỏ ánh sáng từ môi trường giúp tăng độ sáng và độ tương phản của hình ảnh chiếu.

Màn chiếu quang học phù hợp cho người dùng xem phim chuyên nghiệp. Khai thác tối ưu chất lượng máy chiếu đảm bảo hình ảnh chiếu đẹp mắt với độ sâu hình ảnh cao và màu sắc sinh động.

Màn chiếu cũng phù hợp cho những người dùng cần một bộ thiết bị trình chiếu sự kiện chuyên nghiệp. Trình chiếu album ảnh cưới tại các nhà hàng tiệc cưới, trình chiếu lưu động tại các hội trường khán phòng hay các buổi công chiếu lưu động tổ chức event.

 

AOA luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình chọn mua sản phẩm. Giúp khách hàng mua đúng sản phẩm mình cần với giá thành phù hợp. Chi tiết về giá bán và kích thước màn quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua thông tin sau.

 

CÔNG TY TNHH PKVP ÁNH PHÁT

Địa chỉ : Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày : 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại : 0794557788 –  028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: https://aoa.vn/

Share this post