0794557788

 

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 & Màn chiếu 100″ cho anh Phượng quận Bình Tân

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 & Màn chiếu 100″ cho anh Phượng quận Bình Tân

AOA cung cấp và lắp đặt bộ máy chiếu sử dụng cho nhu cầu hội họp Epson EB-X06màn hình chiếu chân sắt 100″. Bộ sản phẩm máy chiếu chuyên dùng cho không gian phòng họp, lớp học.

Máy chiếu Epson EB-X06 mang đến cho người dùng một cấu hình mạnh mẽ và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu cho giải trí gia đình, quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, giảng dạy lớp học, hội họp văn phòng…Cùng với đó là mức giá hợp lý.

Tổng quan máy chiếu Epson EB-X06

Thiết kế

Máy chiếu Epson EB-X06 có thiết kế khá nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 2,5kg. Bạn có thể mang máy chiếu này đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn trình chiếu. Thiết kế nhỏ gọn cũng giúp dễ dàng lắp đặt để bàn hay treo trần máy chiếu này.

Epson EB-X06 còn được trạng bị hệ thống tản nhiệt khoa học giúp máy chiếu luôn mát và ổn định kể cả khi trình chiếu vời cường độ cao với thời gian dài.

 

Cấu hình

Epson EB-X06 được trang bị công nghệ 3LCD hiện đại nhất trên bóng chiếu. Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 3600 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA(1024×768). Mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét, sống động. Phù hợp với các không gian chiếu có sáng như lớp học, văn phòng, quán cafe.

 

Cổng kết nối

Máy chiếu EB-X06 được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối và tương thích với hầu hết các thiết bị từ cũ đến mới. Bạn có thể kết nối với các thiết bị đa phương tiện từ các cổng như HDMI, VGA, Audio, Video, S-Video, USB A-B, Cổng USB-A. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc setup một bộ máy với nhiều nguồn chiếu khác nhau.

 

Tuổi thọ bóng chiếu dài

Máy chiếu Epson Eb-X06 không chỉ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ mà còn được trang bị công nghệ Eco. Công nghệ này giúp máy chiếu tự động tối ưu cài đặt trình chiếu phù hợp với từng nguồn dữ liệu trình chiếu.

 

 

 

AOA chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại TPHCM. Phục vụ cho khách hàng có nhu cầu treo máy chiếu lên trần, lên tường. Lắp máy chiếu cho trường học, phòng họp, hội trường, khán phòng, nhà hàng, quán cafe, phòng phim gia đình.

Share this post


You've just added this product to the cart: