0794557788

 

Lắp máy chiếu Epson EB-W51 & Màn chiếu cho quán cà phê

Lắp máy chiếu Epson EB-W51 & Màn chiếu cho quán cà phê

AOA cung cấp và lắp đặt bộ máy chiếu cho quán cà phê. Sản phẩm bao gồm máy chiếu Epson EB-W51 kết hợp màn chiếu treo tường. Bộ sản phẩm máy chiếu chuyên dùng cho nhu cầu trình chiếu bóng đá, nội dung thể thao và phim ảnh.

Với nhu cầu trình chiếu bóng đá tại các hàng quán thì yếu tố quan trọng nhất là ánh sáng môi trường, người dùng cần lựa chọn sản phẩm máy chiếu có cường độ sáng phù hợp. Bởi nếu chọn phải máy chiếu có độ sáng kém thì hình ảnh chiếu lên sẽ rất mờ, xem lâu sẽ bị mỏi mắt rất khó chịu.

Ngoài cấu hình cường độ sáng thì độ phân giải cũng là một yếu tố quan trọng. Muốn trình chiếu trên màn chiếu cỡ lớn thì máy chiếu phải có độ phân giải cao. Khi đó khi phóng hình ảnh trên màn chiếu lớn thì các chi tiết ảnh sẽ không bị vỡ, mất hay nhòe đi.

 

 

Máy Chiếu Epson EB-W51 là model mới thay thế Máy chiếu Epson EB- W41 sẽ chính thức ra mắt và đến tay khách hàng vào đầu năm 2021. Hãng Epson nâng cấp model nâng cường độ sáng lên đến 4000 ansi lumen  thích hợp trình chiếu hội nghị, văn phòng lớn đặc biệt có khả năng trình chiếu ngoài trời.

Thiết kế máy chiếu Epson EB-W51 nhỏ gọn, tiện lợi với kích thước nhỏ gọn chiều rộng, cao, sâu lần lượt là 248 x 364 x 87 mm và trọng lượng 2,5 kg nên người dùng có thể thoải mái lắp đặt, bố trí sản phẩm ở mọi địa điểm hoặc vận chuyển, mang theo khi cần thiết.

 

 

Công cụ hỗ trợ thuyết trình chuyên nghiệp và Nâng cao trải nghiệm sinh động cho các lớp học

Máy chiếu Epson sử dụng công nghệ tấm nền 3LCD, mang đến những bài thuyết trình đầy hấp dẫn với văn bản rõ nét hơn và hình ảnh sống động hơn. Với độ phân giải WXGA đi kèm các tính năng cao cấp và kết nối ổn định hơn, chiếc máy chiếu này sẽ trở thành người đồng hành lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

Thu hút học sinh bằng những hình ảnh trình chiếu sống động và tươi sáng trong lớp với Epson EB-W51. Tính linh hoạt và di động vượt trội giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng ở bất cứ vị trí nào trong lớp học mà không gặp trục trặc gì. Bây giờ bạn có thể thu hút và duy trì sự chú ý của học sinh nhằm đạt mức độ tập trung tối đa.

Chức năng chia màn hình cho các thiết bị có dây/không dây

Epson EB-W51 trang bị thêm chức năng chia màn hình cho phép chiếu đồng thời hai hình ảnh từ các thiết bị riêng biệt thông qua cả kết nối có dây và không dây trên một màn chiếu duy nhất, xóa bỏ sự cần thiết của một máy chiếu thứ hai. Các bài học trên lớp và các cuộc họp kinh doanh trở nên hào hứng hơn bằng cách kết nối máy chiếu với máy scan tài liệu, máy tính hoặc máy tính bảng.

Máy chiếu Epson EB-W51 có giao diện phong phú

Máy chiếu Epson hỗ trợ nhiều tùy chọn kết nối bao gồm HDMI, VGA và USB. Các giao diện này hỗ trợ kết nối với cả các thiết bị kỹ thuật số mới nhất cũng như các thiết bị hiện hành của sản phẩm analog mà không cần bộ điều hợp.

WPA2 / WPA3-Enterprise

WPA2 / WPA3-Enterprise cung cấp phương thức kết nối không dây an toàn để máy chiếu có thể kết nối với môi trường doanh nghiệp qua mạng không dây một cách an toàn

Bảo dưỡng dễ dàng với tuổi thọ đèn cao hơn thế hệ tiền nhiệm

Tuổi thọ đèn dài hơn giúp giảm chi phí bảo dưỡng. Tuổi thọ Đèn chiếu nay đã lên tới 12.000 giờ ở chế độ tiết kiệm điện. Giảm số lần thay đèn, tiết kiệm cho bạn thời gian và tiền bạc, giảm tổng chi phí sở hữu.

 

 

Dễ dàng mang đi

Thân máy nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển máy từ phòng này sang phòng khác.

Tự động bật nguồn và Trực tiếp tắt nguồn

Tính năng này có thể được sử dụng để tự động bật nguồn máy chiếu khi máy chiếu được kết nối bằng cáp với thiết bị như PC, qua đó tiết kiệm thời gian thiết lập. Chỉ cần rút cáp nguồn để tắt máy chiếu sau khi sử dụng và tăng tốc độ dọn dẹp sau các cuộc họp và tiết học.

Màn trập ống kính tiện lợi

Màn trập ống kính có thể được dùng để dừng hoặc bắt đầu trình chiếu một cách nhanh chóng mà không cần tắt hay bật nguồn. Tính năng này chặn tạm thời một hình chiếu trên bảng trắng, cho phép sử dụng bảng trắng.

 

 

Trên đây là dự án lắp máy chiếu Epson EB-W51 tiêu biểu, khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên cho hàng quán của mình. Chi tiết về giá bán và phí lắp đặt máy chiếu vui lòng liên hệ AOA thông qua các số Hotline trên website aoa.vn để được hỗ trợ.

Share this post