0794557788

 

Lắp đặt máy chiếu Infocus IN113xv

Lắp đặt máy chiếu Infocus IN113xv

Khác với không gian phòng chiếu phim thì không gian phòng họp hay lớp học thường sẽ có nhiều ánh sáng hơn. Chính vì thế việc chọn mua máy chiếu có cấu hình phù hợp đặc biệt là cường độ sáng là một trong những yếu tố rất quan trọng.

Máy chiếu độ sáng trên 3000 Ansi lumen là tối uu nhất cho nhu cầu giảng dạy. Điển hình là sản phẩm máy chiếu Infocus IN113xv, sản phẩm máy chiếu đa năng rất được người dùng Việt ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

 

Máy chiếu Infocus IN113xv với độ sáng 3.900 ansi lumens, phân giải SVGA. Đây là dòng máy chiếu được ưa chuộng để trình chiếu xem đá bóng lúc bấy giờ. Máy có túi tiền phù hợp khi đầu tư máy chiếu cho quán cafe. Máy có tuổi thọ bóng đèn lên tới 15.000 giờ. Điều này sẽ tiết giảm ngân sách chi tiêu cho bạn. Thay vì phải bỏ tiền thay thế sửa chữa thiết bị suốt trong quãng một thời gian dài.

Máy chiếu cho ngành Giáo dục đào tạo

 

Với công nghệ BrilliantColor ™ máy chiếu Infocus IN113xv cho sắc tố cực kì trung thực, đặc biệt là khi trình chiếu phim 3 chiều từ đẩu Blu-ray hoặc Phường. thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng dịch chuyển xung quanh khi thiết lập. Máy có 6 chế độ trình chiếu khác biệt cung ứng chất lượng Bức Ảnh tuyệt.

Máy chiếu cho trường học

 

Từ chiếu trên những bức tường màu be, bảng trắng hoặc bảng đen hoặc. Trong môi trường thiên nhiên giáo dục và đào tạo lúc không có màn chiếu, bảng đen cũng có thể là màn hình tuyệt vời.

Chi phí của dòng máy chiếu này cũng khá rẻ, vì thế mọi cá nhân đều rất có thể sử hữu dòng máy chiếu cho màn hình lên tới mức 300 inch này. Máy được bảo hành hai năm cho thân máy, một năm hoặc 1.000 giờ cho bóng đèn theo chuẩn mức của nhà phân phối.

 

Share this post