0794557788

 

Lắp Đặt Màn Chiếu Điện Eco 100 inch cho Viện Đào Tạo Quốc Tế

Lắp Đặt Màn Chiếu Điện Eco 100 inch cho Viện Đào Tạo Quốc Tế

AOA lắp đặt sản phẩm Màn Chiếu Điện Eco 100 inch phục vụ giảng dạy tại Viện Đào Tạo Quốc Tế, Quận 3.

Đại diện Viện Đào Tạo Quốc Tế, Quận 3 đã liên hệ AOA tư vấn lắp đặt màn chiếu điện. Với nhu cầu chính là phục vụ giảng dạy và đào tạo. Yêu cầu chất lượng máy chiếu tốt, hình ảnh sáng rõ và vận hành ổn định.

Sau khi khảo sát không gian phòng AOA đã tư vấn lắp đặt Màn chiếu điện Eco 100 inch dùng giảng dạy và đào tạo học viên.

 

 

Màn Chiếu Điện Căng Dây Eco

Màn chiếu điện Eco Tab- tension thương hiệu AOA-Exzen (Korea) là loại màn chiếu điện treo tường cải tiến độc đáo bằng hệ căng dây 2 bên cạnh màn giúp màn có độ phẳng hoàn hảo như các loại màn khung treo cố định, nhưng vẩn đáp ứng được yêu cầu thu gọn dành không gian cho việc trang trí, kết hợp của 01 căn phòng đa năng.

Chất liệu vải CineWhite giúp hình ảnh và màu sắc đồng nhất rất phù hợp với máy chiếu siêu gần (Ultra short throw).

Tương thích với 4K/8K Ultra HD, Active 3D and HDR Ready

Động cơ hình ống hoạt động nhanh nhưng yên tĩnh, với khả năng chịu trọng lượng vượt trội và tuổi thọ hoạt động lâu hơn

Màn chiếu Eco Tab tension AOA-Exzen được thiết kế hộp sắt vuông vức cứng chắc và tiết kiệm giá thành. Bộ điều khiển tiêu chuẩn bao gồm điều khiển từ xa vô tuyến (RF). Màn được vận hành bằng motor ống (tubular) lên xuống nhanh chóng, nhẹ nhàng và nhơn tru.

 

Chất liệu vải

Chất liệu Cinewhite cho góc nhìn rộng và độ lợi ảnh 1.3 gain giúp tăng cường độ sáng, kết hợp với dây căng 2 biên giúp hình ảnh và màu sắc trung thực được phân bổ đồng đều trên màn, đường viền đen giúp triệt tiêu ánh sáng thừa từ máy chiếu tạo hình ảnh tập trung hơn. Phù hợp trình chiếu 4K Ultra HD, Active 3D, and HDR Ready. Các định dạng màn chiếu sẳn có 100″, 120″,135”,150” với tỉ lệ khung hình 16:9.

 

Hệ thống điều khiển

Điện áp sử dụng 220voltage-60Hz Bộ điều khiển 2 chức năng có dây và không dây sử dụng sóng radio (RF) phạm vi hoạt động 30M có thể set nhiều điều khiển cho 01 màn chiếu (tối đa 20 bộ).

 

Thiết kế và lắp đặt

Vỏ màn được thiết kế sắt nguyên khối ít gốc cạnh như các màn chiếu thông thường.

Thiết kế vuông vức (120”-150”) giúp màn có thể lắp đặt dể dàng trên tường, trần hoặc âm trần, hộp gổ, hộp thạch cao.

Motor ống thiết kế âm trong trục màn giúp màn cân đối và vận hành mạnh mẽ, siêu bền.

 

 

MOTOR

1. Tubular motor là động cơ hình ống giúp tiết kiệm diện tích, mang lại hiệu suất cao và nhiều tính năng phụ trợ thường được dùng trong các dòng màn chiếu cao cấp.

2. Trọng lượng nhẹ và hiệu quả cao, động cơ hình ống nặng 1,5 – 2,05kg trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với loại truyền thống.

3. Tiếng ồn thấp, tiếng ồn có thể nhỏ hơn 43dB.

4. Đẹp, động cơ có thể được ẩn trong màn hình để làm cho màn hình trông ngắn gọn hơn.

5. Động cơ hình ống được trang bị thiết bị bảo vệ nhiệt, động cơ thời gian làm việc liên tục quá lâu sẽ tự động dừng lại, sẽ tự động trở lại làm việc sau khi làm mát động cơ.

 

 

Công ty TNHH PKVP Ánh Phát – AOA là nhà nhập khẩu màn chiếu DaliteApolloTelon… và là nhà phân phối độc quyền màn chiếu Exzen Korea tại Việt Nam

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt thiết bị trình chiếu cho văn phòng, trường học, rạp chiếu phim, quán cà phê phòng chiếu phim gia đình…. từ các loại màn chiếu giá rẻ đến các loại màn chiếu 4k, độc quyền với kích thước đặc biệt.

Liên hệ trực tiếp với AOA để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Share this post