0794557788

 

Lắp đặt màn chiếu điện 150″ cho Cty Ngọc Lợi quận Bình Tân

Lắp đặt màn chiếu điện 150″ cho Cty Ngọc Lợi quận Bình Tân

AOA cung cấp và lắp đặt màn chiếu điện 150″ tại Công Ty TNHH TMDV Ngọc Lợi, quận Bình Tân. Màn chiếu điện 150″ chuyên sử dụng cho phòng họp, hội trường, không gian chiếu sự kiện.

Cty Ngọc Lợi đã liên hệ AOA tư vấn lắp đặt màn chiếu điện. Cty cần mua màn chiếu có chất lượng hình ảnh tốt và phù hợp sử dụng tại không gian phòng họp. Diện tích phòng họp rộng, trình chiếu cho nhiều người xem nên muốn màn chiếu cỡ lớn.

Sau khi kỹ thuật viên AOA khảo sát thực tế không gian phòng đã tư vấn lắp đặt màn chiếu điện 150″.

 

 

– Màn chiếu điện là loại màn chiếu treo có sử dụng motor điện điều khiển màn lên xuống bằng bộ điều khiển có dây và không dây, có thể điều khiển màn lên xuống từ xa hoặc kết nối với hệ thống điều khiển thông minh trong nhà. Màn chiếu điện là một bước kỷ thuật tiên tiến giúp việc trình chiếu thêm hiện đại, tiện lợi, tiết kiệm không gian có nhiều mục đích khác nhau. Màn chiếu điện được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, trung tâm thương mại, phòng họp, trường học, rạp chiếu phim nhỏ, trung tâm giải trí, v.v.

– Màn chiếu điện thông thường có loại vải trắng mờ (matt white) có mức tăng độ sáng 1.1 gain, gốc nhìn rộng cung cấp hình ảnh sáng hơn, hình ảnh trên màn hình này sẽ trông sắc nét, rõ ràng và năng động hơn bao giờ hết.

– Thiết kế viền đen ở 04 cạnh màn giúp người xem luôn được tập trung và tăng cường độ tương phản thị giác.

– Tương thích với các loại máy chiếu tiêu chuẩn, siêu gần với chuẩn  HD, 4K Ultra HD, 3D-DLP và HDR, cho ra hình ảnh rõ nét, sống động.

– Màn có khích thước từ 60” đến 500” với các định dạng tiêu chuẩn: 1:1, 4:3, 16:9 giúp việc trình chiếu được chuyên nghiệp, thẩm mỹ và tiết kiệm theo đúng mục đích sử dụng.

– Hộp màn chiếu sơn tỉnh điện được thiết kế hình vuông , 6 cạnh hoặc 8 cạnh với tiêu chuẩn treo trần và treo tường phù hợp với mọi bề mặt tường có thể treo và lắp đặt dể dàng.

– Bộ điều khiển từ xa không dây vô tuyến (RF) hoặc hồng ngoại (IR) với bộ thu bên trong hoặc bên ngoài tùy chọn và giúp thao tác dễ dàng hơn.

– Motor hình ống có sức tải nặng, chống rung, độ ồn thấp, dể dàng thay thế, được lắp đặt trong lõi màn chiếu giúp vỏ màn và vải màn được cân đối, thẩm mỹ và trang nhã.

– Motor đồng bộ thông dụng giúp kinh tế hóa màn chiếu điện và được cải tiến cài đặt giới hạn kiểm soát tự động ngắt điện sau 20 lần lên xuống liên tục giúp motor có độ ổn định và tăng tuổi thọ . Được sử dụng cho các loại màn chiếu điện từ 60” đến 170”

 

Khách hàng cần tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH PKVP ÁNH PHÁT

Địa chỉ : Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày : 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại : 0794557788 –  028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: https://aoa.vn/

Share this post