0794557788

 

Lắp đặt bảng tương tác thông minh 75inch-HD75IT cho TTNN GREVA Thảo Nguyên Xanh

Lắp đặt bảng tương tác thông minh 75inch-HD75IT cho TTNN GREVA Thảo Nguyên Xanh

 

Lắp đặt bảng tương tác thông minh 75inch-HD75IT cho Trung tâm ngoại ngữ GREVA Thảo Nguyên Xanh phục vụ nhu cầu giảng dạy. Bảng tương tác thông minh 75inch-HD75IT cung cấp bởi AOA. Bảng tương tác thông minh 75inch-HD75IT được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Với việc sử dụng bảng tương tác thông minh 75inch-HD75IT áp dụng cho phòng học ngày càng được ưa chuộng. Bảng tương tác 75inch-HD75IT giúp cho việc giảng dạy và tương tác giữa học sinh với bài giảng được trực quang, thu hút hơn. Mô hình lớp học thông minh được rất nhiều trường học và phụ huynh học sinh đánh giá cao.

Bảng tương tác thông minh 75inch-HD75IT của AOA với bề mặt chắc chắn và cảm ứng hồng ngoại cho phép người dùng tương tác bằng ngón tay, bút và cả vật thể rắn lên bề mặt.

 

Việc sử dụng bảng tương tác thông minh 75inch-HD75IT trong giảng dạy ngoại ngữ đã mang lại kết quả khá khả quan. Hầu hết các em học sinh đều tỏ ra thích thú với việc có thể tham gia trực tiếp vào bài giảng, giúp học sinh có những hoạt động nhóm sôi nổi hơn và nghiêm túc hơn.

 

Bảng tương tác thông minh 75 inch Smartscreen HD75-IT

– Màn hình 4K siêu nét.

– Cổng kết nối mặt trước thuận tiện.

– Camera tích hợp 4K.

– Micro độ nhạy cao thu âm xa đến 12 mét.

– Phần mền hội nghị, giải dạy chuyên nghiệp.

– Hệ điều hành kép Android-Window.

– Giá cả hợp lý, thân thiện môi trường.

 

 

Màn hình tương tác thông minh Smartscreen tích hợp nhiều thiết bị bên trong đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho văn phòng, lớp học hiện đại.

Camera 4K-8megapixel xử lí hình ảnh trung thật, siêu nét tương thích với nhiều phần mềm hội nghị truyền hình của bên thứ ba, chẳng hạn: Zoom, Tencent Meeting, Skype, Dingtalk, v.v.

6 micro độ nhạy cao, chóng nhiễu, giảm tiếng ồn, thu âm xa đến 12 mét giúp cuộc họp trực tuyến trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn.

Tương tác với bút hoặc bằng ngón tay. Cảm ứng 20 điểm hỗ trợ nhiều người dùng làm việc trên bảng điều khiển cùng một lúc. Phần mềm chú thích tích hợp hỗ trợ chú thích tất cả các tài liệu và video đang chạy trong bất kỳ hệ điều hành nào một cách dễ dàng và thuận tiện.

Kết nối các thiết bị trong lớp học có thể tương tác trực tiếp với bảng điều khiển trên tất cả các nền tảng và chia sẻ nội dung không dây mà không cần cài đặt phần cứng ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung nào! Làm nổi bật công việc và khuyến khích sự cộng tác bằng công nghệ chia sẻ màn hình tích hợp.

Hệ điều hành kép: Android bao gồm một loạt các ứng dụng và công cụ, đồng thời dễ dàng cho phép người dùng chú thích, cộng tác và tham gia đồng thời. Máy tính rời linh hoạt, tùy chọn cho hệ thống Windows, chạy với nhiều chức năng hơn và lưu trữ mạnh mẽ.

 

 

Share this post