0794557788

 

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY CHIẾU KHÔNG DÂY

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY CHIẾU KHÔNG DÂY

Sử dụng máy chiếu phục vụ cho nhu cầu trình chiếu giờ đã trở thành điều không thể thiếu hiện nay. Đặc biệt với ngày nay xu thế sử dụng các dòng máy chiếu không dây đang ngày càng tăng. Vậy bạn đã thực sự hiểu về dòng máy chiếu này? và liệu rằng bạn đã biết cách lựa chọn dòng sản phẩm này?. Vì vậy, qua bài viết này tinhte.blog sẽ giúp bạn tìm hiểu và đồng thời chia sẻ kinh nghiệm chọn mua. Và giới thiệu cho bạn một vài mẫu máy chiếu không dây đang được ưa chuộng hiện nay.

1/. MÁY CHIẾU KHÔNG DÂY LÀ GÌ?

Máy chiếu không dây chính là máy chiếu được tích hợp tính năng kết nối qua Wifi hay Bluetooth. Với khả năng kết nối và hiển thị dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau. Các thiết bị thông minh cũng hỗ trợ tính năng wifi và bluetooth như laptop, smartphone, máy tính bảng, loa bluetooth… Giúp việc trình chiếu hình ảnh, video, văn bản hay các tập tin đa phương tiện… lên màn hình lớn dễ dàng. Một cách ổn định và nhanh chóng mà không cần dùng đến các dây cáp kết nối. Ngoài việc vẫn sở hữu các cổng kết nối cần có của máy chiếu thông thường.

trình chiếu không dây

* ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY CHIẾU KHÔNG DÂY

– Tăng khả năng tương thích với nhiều thiết bị hơn cho máy chiếu ngoài những cổng kết nối thông thường. Cho phép bạn có thể kết nối và truy xuất dữ liệu từ nhiều nguồn thiết bị cùng một lúc. Như máy chiếu không dây có thể kết nối với laptop đồng thời có thể kết nối thêm với điện thoại.

– Máy chiếu không dây được tích hợp sẵn tính năng Wifi sẽ giúp bạn trình chiếu vô cùng tiện lợi. Người thuyết trình có thể mang theo thiết bị thoải mái di chuyển xung quanh phòng. Và đồng thời bất cứ ai trong không gian có thể kết nối và trình chiếu nhanh chóng với máy chiếu. Mà không cần dùng tới dây cáp truyền tín hiệu không ổn định và đôi khi không tương thích với thiết bị.

– Khi máy chiếu và thiết bị trong cùng một mạng Wifi thông qua điểm truy cập hoặc bộ định tuyến không dây. Thông qua các ứng dụng hoặc phần mềm được tích hợp sẵn trong máy chiếu. Cho bạn có thể dễ dàng kết nối và trình chiếu từ nhiều nguồn thiết bị nhanh chóng và ổn định.

Tính năng Eshare của máy chiếu TYCO

máy chiếu TYCO T1800+ Wifi

2/. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA MÁY CHIẾU KHÔNG DÂY

* XÁC ĐỊNH VÀ LIỆT KÊ RÕ NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN CHO NHU CẦU SỬ DỤNG

Máy chiếu không dây cũng giống như tất cả các dòng máy chiếu hiện nay. Để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng đáp ứng được tốt nhu cầu trình chiếu. Thì điều đầu tiên bạn phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Và để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc bước đầu xác định rõ nhu cầu sử dụng. Thì tinhte.blog sẽ gợi ý cho bạn một số câu hỏi:

– Nhu cầu của mình dùng máy chiếu cho mục đích gì?. (xem phim gia đình, dạy học, họp văn phòng…). Bởi tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những dòng sản phẩm tương ứng phù hợp.

– Không gian trình chiếu diện tích khoảng bao nhiêu?. Có nhiều ánh sáng không?.

– Trình chiếu cho khoảng bao nhiêu người?.

– Kinh phí đầu tư của bạn là bao nhiêu?.

máy chiếu phim gia đình

* LỰA CHỌN THÔNG SỐ CẤU HÌNH PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Sau khi xác định rõ nhu cầu sử dụng tiếp đó là sẽ lựa chọn các về cấu hình của máy chiếu. Một trong những yếu tố quan trọng đó chính là cường độ sáng, độ tương phản, độ phân giải.

– Cường độ sáng: Với không gian nhỏ và hạn chế được ánh sáng sử dụng cho gia đình. Thì bạn có thể lựa chọn những mẫu máy chiếu có độ sáng không cần quá cao từ 200 – 3000 lumen. Và độ sáng càng cao thì sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét trong môi trường nhiều sáng. Như của lớp học, phòng họp công sở, quán café, nhà hàng,…

– Độ tương phản: Độ tương phản càng cao cho hình ảnh càng sắc nét. Máy chiếu không dây thường có độ tương phản từ 1500:1 trở lên.

– Độ phân giải: Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cần trình chiếu hình ảnh chất lượng cao với kích thước lớn. Thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm máy chiếu có độ phân giải từ XGA (1024*7680) trở lên. Và với nhu cầu giải trí gia đình với không gian nhỏ và ít sáng. Thì bạn có thể cân nhắc các dòng máy có độ phân giải từ SVGA(800*600) trở lên.

 Tính năng không dây ổn định, dễ dùng: Đa số các dòng máy chiếu có hỗ trợ tính năng không dây hiện nay. Hầu như đều cần phải thao tác phức tạp và cần đến thiết bị hỗ trợ. Vì vậy bạn nên tìm những dòng máy chiếu không dây được tích hợp sẵn tính năng Wifi thì càng tốt. Và đặc biệt là tương thích với hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay như smartphone, laptop, máy tính bảng… Đem đến khả năng trình chiếu không dây đa phương tiện được ổn định, nhanh chóng và dễ dùng.

Máy chiếu mini Tyco M15

MỘT SỐ MÁY CHIẾU KHÔNG DÂY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NĂM 2021

Máy chiếu mini Apollo 11

Máy chiếu Byintek R15

Máy chiếu Byintek UFO U70

Máy chiếu Byintek K20

Share this post


You've just added this product to the cart: