0794557788

 

Đôi nét về phòng chiếu phim tại nhà cho người lần đầu muốn sử dụng

Đôi nét về phòng chiếu phim tại nhà cho người lần đầu muốn sử dụng

Nhập môn máy chiếu – Home cinema

Bài này viết cho anh em mới tham gia vào lĩnh vực home cinema , thì điều kiện để chơi được môn này cũng khá đơn giản
– Phòng xem phim : cái này tùy điều kiện mỗi người , có người có phòng riêng , có người chơi phòng ngủ , phòng khách …tuy nhiên để có thể tối ưu thì anh em nên lưu ý khoảng cách chiếu phù hợp , tối thiếu từ ống kính máy chiếu đến màn từ 3m trở lên, chứ gần hơn mua tivi cho tiện.
Máy chiếu : Phần này khá quan trọng, vì nó ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng trình chiếu, tối thiểu anh em có thể chọn các dòng máy HD720 (1280×800) ,thông thường dòng này dùng cho các quán cafe bóng đá, độ tương phản thấp , màu sắc nhợt nhạt, khuyên anh em nên chọn mua máy phân giải FullHD 1080p trở lên (1920×1080) , tương phản thì tùy giá tiền mà mua được máy ngon. mới chơi thì anh em nên chọn các mẫu máy entry level , hình ảnh cũng khá ổn ,Giá dao động từ 15 đến 35 triệu (VD : Epson W05, Epson W50, Epson EB- 935W, Epson EB-980W, Epson- FH52, Infocus 116XV, BenQ TH683, Panasonic VW360, Viewsonic PX747-4K, OPTOMA HT27LV, OPTOMA-WU336, OPTOMA HD29H-4K.
Hoặc các dòng máy chiếu mini di dộng, LED tích hợp hệ điều hành android, kết nối không dây với điện thoại đơn giản mà giá cả cực rẻ để chiếu trong phòng ngủ hoặc các buổi dã ngoại ngoài trời: BYINTEK K7, BYINTEK P10, BYINTEK P20, BYINTEK U50 PRO, BYINTEK R15, BYINTEK K20 FULL HD
Màn chiếu : Tùy điều kiện phòng mà chọn màn phù hợp , có các loại màn kéo tay , Màn chiếu điện, fixframe.. màn chiếu căng dây siêu phẳng Tab tension , màn chiếu triệt tiêu ánh sáng…nếu máy entry thì cũng không cần màn quá cao tiền , tiết kiệm hơn nữa anh em có thể sơn tường trắng và chiến luôn, chất lượng cũng rất tốt.
– Nguồn phát : cái này khá đa dạng, máy chiếu có thể nhận đa số nguồn. như K+, đầu HD player , android box …mới chơi có thể mua box của himedia hoặc Dune, vừa chơi online kết hợp offline được luôn.
– Âm thanh : tùy nhu cầu mà sắm , nếu xem phim thì nên có 5.1 để thưởng thức trọn vẹn hiệu ứng âm thanh của phim. 1 dàn tầm thấp nội địa tầm 5tr , cao hơn có mấy dàn AIO của denon, onkyo tầm 10-12tr, hơn nữa thì phối ghép.
– Dây dẫn : với những phòng yêu cầu dây HDMI dài, anh em nên chọn mua dây Unitek, Ugreen, tránh mua hàng không tên tuổi rất hay bị mất tín hiệu vì không đủ băng thông, dây nguồn nên chọn dây tốt vì nó sẽ bảo đảm nguồn điện, bảo vệ thiết bị của bạn
Chúc anh em có 1 dàn máy ưng ý
Hoặc liên hệ hotline AOA 0794557788 để được tư vấn nhiệt tình và rõ ràng nhất

Share this post


You've just added this product to the cart: