0794557788

 

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu, màn chiếu tận nhà

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu, màn chiếu tận nhà

Công ty TNHH PKVP ÁNH PHÁT (AOA VN) chuyên cho thuê và sửa chữa các thiết bị máy chiếumàn chiếu  tại nhà  phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng về trình chiếu hội nghị, văn phòng, đá bóng hay các buổi thuyết trình ngoài trời.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động gần 15 năm trong lĩnh vực này. Bạn có thể yên tâm nếu để chúng tôi phục vụ.

Đối với màn chiếu quá cồng kềnh không thể tháo xuống và mang đi tận nơi – Bạn cứ yên tâm, hãy gọi cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ đến tận nơi khắc phục ngay cho bạn. 0794 55 77 88

Quy Trình Sửa Chữa Máy Chiếu Tại AOA

1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng

Khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra test sơ bộ máy chiếu, sau đó ghi biên nhận sửa chữa (Trên biên nhận có đầy đủ thông tin tên khách hàng, model, số seri máy, thông tin liên hệ và xác nhận của AOA

2. Kiểm tra chi tiết và xác định lỗi

Trong việc kiểm tra đánh giá, một kỹ thuật viên sẽ thực hiện thử nghiệm chuyên sâu để xác định những công việc phải sửa chữa hoặc những bộ phận cần phải được thay thế (nếu có) để khôi phục máy chiếu trở lại thông số kỹ thuật nhà máy.

3. Báo giá đến khách hàng

Bạn sẽ nhận được một báo giá sau khi kiểm tra. Nếu bạn quyết định phê duyệt việc sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, nếu bạn không phê duyệt thì việc kiểm tra là miễn phí.

4. Hoàn thành sửa chữa

Khi chúng tôi nhận được sự chấp thuận của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc sửa chữa. máy chiếu sẽ được kiểm tra test kỹ thuật trước khi trở lại với bạn, để đảm bảo máy chiếu của bạn chạy ổn định và hoạt động tốt nhất.

5. Hoàn trả máy chiếu đã hoàn thành sửa chữa đến khách hàng

Sau khi sửa chữa hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi nó lại cho bạn. Có thể tại văn phòng cty hoặc tận nơi khách hàng (nếu có yêu cầu)

6. Có Hóa Đơn VAT 10%

Máy chiếu khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tại AOA đều có hóa đơn VAT 10% nếu bạn cần

Hoặc máy chiếu hay màn chiếu của bạn gặp bất cứ vấn đề gì? Hãy liên hệ ngay với AOA, để được các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn, khắc phục đảm bảo máy chiếu của bạn trở lại hoạt động bình thường với chi phí rẻ nhất.
LIÊN HỆ : 0794 55 77 88

Share this post