0794557788

 

Chỉ 9 triệu đồng sở hữu trọn bộ máy chiếu cho phòng học

Chỉ 9 triệu đồng sở hữu trọn bộ máy chiếu cho phòng học

Related image

Việc tìm kiếm một máy chiếu tốt và giá thành rẻ là điều mà các trường học đang tìm kiếm. Hôm hay chúng tôi sẽ mang đến một bộ combo máy chiếu trường học khó rất ưu đãi đang làm gió trên thị trường hiện nay.

Để lắp đặt trọn bộ một máy chiếu cho lớp học thì bạn cần chuẩn bị: Máy chiếu, màn chiếu, giá treo, cáp kết nối. Tuy nhiên nếu mua lẻ từng món đó thì sẽ có giá cao hơn và mất nhiều thời gian tìm hiểu hơn. Vậy hôm nay AOA sẽ giới thiệu một bộ combo máy chiếu cho giảng dạy lớp học tối ưu nhất cho các bạn. Bộ combo này đủ đáp ứng cho phòng chiếu vừa và nhỏ, phù hợp với lớp học với không gian có sáng. Có chất lượng hiển thị hình ảnh tốt và rõ ràng trên màn chiếu lớn. Học sinh cho thể nhìn rõ các chi tiết trên màn chiếu ở mọi chỗ ngồi trong phòng chiếu.

Bộ combo bao gồm:

  • Máy chiếu BenQ MS527
  • Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch.
  • Giá treo 0.6 mét.
  • Dây cáp: HDMI 10 mét.

Image result for ms527

Máy chiếu BenQ MS527

Máy chiếu BenQ MS527 nổi bật với cường độ sáng cao 3300 ansi lumens, hỗ trợ độ phân giải SVGA, tỷ lệ tương phản mạnh mẽ 13000:1 không chỉ khiến nó trình chiếu sáng rõ, sắc nét mà BenQ MS527 còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật khác chẳng hạn như:

  • Tự động tìm kiếm và hiển thị nguồn dữ liệu trình chiếu khi cable tín hiệu được cắm vào máy chiếu, đồng thời chuyển nền khung hình trình chiếu sang màu đen khi không có tín hiệu dữ liệu đầu vào giúp hướng người xem ra khỏi màn chiếu và tập trung vào giáo viên hay người thuyết trình, hơn nữa cũng giúp tiết kiệm điện và tăng độ bền cho bóng chiếu.
  • Máy chiếu BenQ MS527 với chế độ Smart Eco giúp tiết kiệm năng lượng hơn nhiều các dòng máy chiếu khác trên thị trường, vừa giảm chi phí vận hành, tăng tuổi thọ máy chiếu mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh trình chiếu.
  • Máy chiếu BenQ MS527 có chế độ tự tắt máy sau 20 phút khi không có nguồn dữ liệu đầu vào, đảm bảo máy chiếu vẫn được tắt nếu gặp trường hợp quên không tắt máy chiếu sau khi đã tắt thiết bị chứa nguồn dữ liệu.
  • Có tính năng tự động làm giảm độ nhiễu, mờ, lấy nét khi trình chiếu các dữ liệu video, hình ảnh có chất lượng thấp cho ra chất lượng hiển thị rõ nét hơn, đảm bảo người xem dễ nhìn hơn.
  • Dễ dàng điều khiển, tinh chỉnh, quản lý máy chiếu với các phím điều khiển trên thân máy và remote đi kèm.

 

 

 

Share this post


You've just added this product to the cart: