0794557788

 

Bộ Đôi Sản Phẩm Mới Cập Bến Ánh Phát JMGO 01 & 01 Pro

Bộ Đôi Sản Phẩm Mới Cập Bến Ánh Phát JMGO 01 & 01 Pro

  • Bộ đôi sản phẩm JmGo 01 & 01 pro là sản phẩm chủ lực của hãng khi được trang bị nhiếu tính năng đắt tiền và hoàn hảo cho một máy chiếu gần có giá cả tầm trung như :
  • UST được hỗ trợ đèn LED: Tự hào với thiết kế siêu ngắn, JMGO O1 Pro mang đến trải nghiệm xem sống động, không bị gián đoạn ngay tại nhà của bạn mà không bị giới hạn về không gian. Chỉ mất khoảng 23 – 32cm cách tường để chiếu được màn hình lớn 80-110 “.Độ phân giải 1920 * 1080P với tỷ lệ tần số quét 120 Hz, tỷ lệ tương phản động lên đến 6000: 1 và độ sáng nâng cao lên 1500 ANSI Lumens cho đa phương tiện sắc nét và sống động. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ độ phân giải đầu vào lên đến 4K UHD.
  • Đồng thiết kế với Leica: Thiết kế quang học tinh tế của động cơ LED được đồng thiết kế với Leica mang lại hình ảnh có độ tương phản mạnh hơn, lấy nét tốt hơn, ít ánh sáng đi lạc hơn và tỷ lệ ném ngắn hơn 0,21: 1; hình ảnh được điều chỉnh bởi các kỹ sư Leica trông sống động và bão hòa hơn.Plug-and-Play: Đi kèm với một bộ tính năng thông minh như tự động lấy nét và chỉnh sửa keystone được kích hoạt bởi cảm biến và camera AI, khiến O1 Pro trở thành một máy chiếu plug-and-play tinh vi hơn.Đồng sáng tạo & điều chỉnh với DYNAUDIO: Nhận âm thanh nổi như rạp chiếu phim để phù hợp với màn hình tuyệt đẹp. Với một cặp loa 10 watt được đồng sáng tạo với nhà sản xuất loa hàng đầu – Dynaudio, O1 Pro tạo ra âm thanh nổi mạnh mẽ, đắm chìm và bao quanh bạn với âm thanh nổi, đạt chứng nhận kép từ Dolby Audio và DTS-HD
  • Đồng hành 24/7 thông minh cùng Luna OS: Đồng hành 24/7, bao gồm trình hiển thị âm nhạc, bảng tin, bảng điều khiển thời tiết, v.v. Bất kỳ bức tường nào của căn phòng cũng có thể được biến thành trung tâm thông tin, triển lãm nghệ thuật.

Share this post