0794557788

 

AOA hướng dẫn kết nối không dây cho máy chiếu với điện thoại

AOA hướng dẫn kết nối không dây cho máy chiếu với điện thoại

Giới thiệu về phản chiếu màn hình

Lời khuyên:

Một số ứng dụng video được bảo vệ bản quyền không thể hỗ trợ trình chiếu không dây từ các thiết bị khác đến máy chiếu. Ví dụ: Netflix, iTunes Movie, Google Movie, Amazon Prime không hỗ trợ chức năng này trên một số điện thoại thông minh và máy tính. Tất cả các máy chiếu hệ thống Android trên thị trường đều giống nhau. Không phải máy chiếu nào cũng hỗ trợ kết nối không dây với máy tính. Byintek UFO P10,Byintek P20, Byintek P12, Byintek R15  U50 Pro của chúng tôi có thể hỗ trợ.

Giới thiệu về thiết bị iOS:  Kết nối không dây của  iPhone với máy chiếu hệ điều hành Android

Khởi động lại máy chiếu và điện thoại di động trước.

Các bước:

 1. Đầu tiên hãy bật WiFi của máy chiếu và điện thoại thông minh trong cài đặt và hai thiết bị được kết nối với WiFi của cùng một bộ định tuyến không dây.(Đảm bảo rằng điện thoại và máy chiếu được kết nối với cùng một mạng wifi. Bạn cũng có thể trực tiếp bật điểm phát sóng của điện thoại và WiFi được chiếu được liên kết với điểm phát sóng của điện thoại.)
 1. Bật chức năng phản chiếu màn hình của máy chiếu, chẳng hạn như “Phản chiếu màn hình”, “Happy cast APP”, “E-share”, “Airpin”, “airplay”, “Airscreen” và các APP khác được cài đặt sẵn trên máy chiếu
 1. Bật chức năng phản chiếu màn hình của điện thoại di động iphone, vuốt từ dưới màn hình lên hoặc vuốt từ trên xuống màn hình, tìm airplay hoặc Screen mirroring, tìm và kết nối thiết bị là xong.
 1. APP phản chiếu màn hình của máy chiếu sẽ nhắc có cho phép kết nối hay không, bạn chỉ cần chọn “Cho phép”.

Lý do hoạt động không thành công:

 1. Tốc độ mạng wifi không tốt, mạng không ổn định không kết nối được, bạn thao tác để máy chiếu kết nối với điểm phát sóng của điện thoại, sau đó thực hiện theo các bước để thao tác với màn hình tương tự.
 2. Nếu người dùng không thực hiện đúng các bước, bạn có thể kiểm tra nhiều lần.

Giới thiệu về thiết bị hệ điều hành Android: Kết nối không dây của  điện thoại thông minh Android với máy chiếu hệ điều hành Android

Khởi động lại máy chiếu và điện thoại di động trước.

Các bước:

 1. Đầu tiên hãy bật WiFi của máy chiếu và điện thoại di động trong cài đặt và hai thiết bị được kết nối với WiFi của cùng một bộ định tuyến không dây.

(Đảm bảo rằng điện thoại thông minh và máy chiếu được kết nối với cùng một mạng wifi. Bạn cũng có thể trực tiếp bật điểm phát sóng của điện thoại và WiFi được chiếu được liên kết với điểm phát sóng của điện thoại)

 1. Bật chức năng phản chiếu màn hình của máy chiếu, chẳng hạn như APP “wifi-display” và “magicast”
 1. Bật chức năng phản chiếu màn hình của điện thoại thông minh Android: Trong menu “Cài đặt” hoặc “Chức năng khác” của điện thoại thông minh, tìm “Phản chiếu màn hình” , “hiển thị wifi”, “đa màn hình”, “chiếu màn hình” , “play to”, “media output”, v.v. các tùy chọn như thế này. Tìm và kết nối thiết bị.

(Lưu ý: Không phải tất cả điện thoại Android đều hỗ trợ giao thức magicast và hỗ trợ chức năng phản chiếu màn hình)

 1. APP chức năng phản chiếu của máy chiếu (như APP “wifi-display”, APP “magicast”) sẽ nhắc có cho phép kết nối hay không, chọn “Cho phép” là kết nối thành công.

Lý do hoạt động không thành công:

 1. Nếu tốc độ mạng wifi không tốt, hoặc mạng không ổn định, không kết nối được, bạn có thể sử dụng wifi của máy chiếu để kết nối với điểm phát sóng của điện thoại, sau đó làm theo các bước để thao tác với màn hình tương tự.
 2. Các bước thao tác của người dùng không chính xác.
 3. Điện thoại thông minh Android của người dùng không hỗ trợ chức năng màn hình đồng thời không dây của magicast.

Giới thiệu về Máy tính Windows:  Kết nối không dây  máy tính  với máy chiếu hệ điều hành Android qua Ứng dụng Eshare (chỉ dành cho Byintek UFO P10,Byintek P20, Byintek P12, Byintek R15  U50 Pro

 1. Kết nối cửa sổ và địa chỉ IP máy chiếu của bạn với cùng một mạng
 2. Bật chức năng phản chiếu màn hình (EShareAPP ) của máy chiếu
 3. Trên máy tính window, Nhấp vào nút bên dưới để tải xuống ỨNG DỤNG EShare

tải xuống và cài đặt Eshare APP vào máy tính.

 1. Nhấp vào “EShareClient-STD”, tên và địa chỉ IP của thiết bị chiếu trong cùng một mạng sẽ xuất hiện, hãy chọn nó, sau đó nhấp vào bắt đầu để thành công

Share this post


You've just added this product to the cart: