Máy chiếu Sony

Sony là một trong những thương hiệu toàn cầu nổi tiếng nhất về điện tử tiêu dùng nhờ vào những sáng tạo đột phá mang tính cách mạng và chất lượng sản phẩm. Thành công của Sony tại thị trường Việt Nam là bởi thương hiệu Sony luôn thể hiện được bản sắc riêng một cách mạnh mẽ và ấn tượng, kết hợp giữa chất lượng sản phẩm công nghệ hàng đầu kiểu dáng thiết kế độc đáo và cách xây dựng thương hiệu sáng tạo tôn trọng văn hóa bản địa, tiếp tục nâng cao tinh thần sáng tạo của mình để luôn tạo ra sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Image result for sony

Hiện nay, trong thời đại công nghệ số, nhiều sản phẩm thay thế dần được biết đến và tin dùng. Có rất nhiều loại máy trình chiếu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, máy chiếu Sony là dòng sản phẩm được ưa dùng bởi những tính năng nổi bật của nó. Hãng Sony đã và đang tập trung rất nhiều trong việc phát triển thiết bị này với đa dạng mẫu mã, kích thước, cấu hình cho từng lĩnh vực: Hội nghị, vui chơi, với nhiều mô hình mở rộng cho doanh nghiệp, cũng như mô hình phù hợp sử dụng trong ngành giáo dục, máy chiếu 4k, máy chiếu cho dự án.

  • Những đặc điểm nổi bật của máy chiếu Sony:
  • Thiết kế tinh tế

Giống các sản phẩm khác cùng thương hiệu Sony, các máy chiếu sony cũng được chăm chuốt nhiều về kiểu dáng, giúp chúng có những nét tinh tế, hiện đại. Đồng thời kích thước khá nhỏ gọn và cân nặng nhẹ so với các máy chiếu khác sử dụng cùng công nghệ DLP, nên với máy chiếu Sony người sử dụng có thể mang theo người di chuyển.

  • Cường độ sáng cao

Các máy chiếu của Sony đều có cường độ sáng cao, điều này giúp nó có thể trình chiếu các hình ảnh rõ nét trong điều kiện có nhiều ánh sáng của phòng chiếu. Chính vì thế nên các máy chiếu Sony phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau từ giải trí cho tới giáo dục, hội thảo.

  • Độ phân giải lớn

Hầu hết các máy chiếu Sony đều có độ phân giải thực ít nhất 1024 x 768 và chính nhờ đó mà chúng có thể trình diễn các video, hình ảnh được sắc nét hơn. Chúng cũng hỗ trợ độ phân giải Full HD giúp người dùng có thể xem được cả những video có độ phân giải cao hơn độ phân giải thực của máy.

  • Tỷ lệ tương phản lớn

Cũng giống như cường độ sáng, độ phân giải thì các máy chiếu của Sony cũng có một tỷ lệ tương phản cao, giúp nó có thể trình chiếu một cách chi tiết các đường nét, hình khối, thể hiện rõ ràng nhất các khung hình. Có thể nói cấu hình của các máy chiếu Sony là rất lý tưởng để sử dụng.

  • Tích hợp nhiều công nghệ
Với những công nghệ tiên tiến được trang bị trên các máy chiếu Sony như 3LCD BrightEraTM ™, Auto Start… giúp chúng có chất lượng trình chiếu cưc kỳ mượt mà, chân thực, giúp người dùng dễ nhìn mà không mỏi mắt, đồng thời máy khởi động nhanh và tự động tìm nguồn dữ liệu đầu vào tiết kiệm thời gian cho người sử dụng
Filter