Panasonic là thương hiệu khá quen thuộc đối với người tiêu dùng  . Panasonic là một thương hiệu mang tầm quốc tế của công ty Panasonic Corporation. Đây là công ty điện tử lớn nhất của Nhật Bản. Hiện nay, Panasonic đang là một trong những thương hiệu thiết bị gia đình nổi tiếng toàn cầu với rất nhiều sản phẩm nổi bật. Mỗi sản phẩm của thương hiệu này đều chú trọng đến thiết kế và công dụng mang lại. Mọi vấn đề đều được thực hiện nghiêm túc theo triết lý kinh doanh đã đặt ra.

Image result for panasonic

Máy chiếu Panasonic là một trong nhiều hãng máy chiếu top đầu trong thị trường hiện nay. Người tiêu dùng lựa chọn máy chiếu Panasonic bởi chất lượng hình ảnh rõ nét, khả năng hiển thị văn bản rất tốt khi trình chiếu cùng cường độ ánh sáng và độ phân giải cao. Ngoài ra, khả năng kết nối phong phú với các thiết bị khác cùng tuổi thọ bóng đèn cao cũng là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Do đó, Panasonic xứng đáng là những thương hiệu máy chiếu được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay bên cạnh máy chiếu Optoma, máy chiếu Sony…

Máy chiếu panasonic được thiết kế với kích thước cũng tương đối nhỏ gọn và bắt mắt, phù hợp với nhiều môi trường trình chiếu khác nhau. Đây là một điểm cộng cho Panasonic. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn máy cả về cấu hình lẫn kiểu dáng cho không gian trình chiếu của máy được hài hoà và cân đối.

Panasonic cũng sử dụng công nghệ 3LCD cho các sản phẩm máy chiếu của mình. Giúp cho các mẫu máy chiếu của Panasonic có nhiều ưu điểm vượt trội như: Hình ảnh hiển thị có độ bão hoà lớn, độ phân giải cao, màu sắc hài hoà cùng với đó là cường độ sáng cao mang tới một chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và sống động.

Hầu hết tất cả các mode của máy chiếu Panasonic đều có tuổi thọ đèn chiếu là 10.000 giờ sử dụng. Với khả năng trình chiếu ở cường độ sáng cao thì 10.000 giờ sử dụng cũng được xem là khá cao so với các dòng máy chiếu khác có thời gian sử dụng chỉ được khoảng 5000-6000 giờ.

Tuy nhiên, do được lấy theo quy chuẩn chung của quốc tế vì thế mà máy chỉ đạt được tuổi thọ lên tới 10.000 giờ khi sử dụng trong môi trường lý tưởng và tuân thủ các nguyên tắc sử dụng do nhà sản xuất đưa ra. Thực tế, trong điều khiện môi trường khí hậu ở Việt Nam có độ ẩm cao và nhiều bụi thì rất khó có thể đạt được quá 50% tuổi thọ theo dự tính.

Filter