Filter

Optoma là một thương hiệu máy chiếu mới vào thị trường Việt Nam nhưng hãng cũng đã khẳng định được thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng. Optoma là nhà thiết kế và sản xuất các sản phẩm trình chiếu và âm thanh hàng đầu thế giới phục vụ cho kinh doanh, giáo dục, âm thanh/hình ảnh chuyên nghiệp và giải trí gia đình. Tập đoàn Optoma có trụ sở chính trên các lục địa châu Á, châu Âu và Mỹ.

Image result for optoma

 Điểm lợi thế của các mode sản phẩm máy chiếu Optoma là có giá thành khá rẻ, phù hợp với nền kinh tế của Việt Nam. Máy chiếu giá rẻ Optoma được hãng sản xuất ra với khả năng trình chiếu đa năng nhằm phục vụ chủ yếu cho nhu cầu trình chiếu giảng dạy, hội họp văn phòng, cafe bóng đá…

Máy chiếu Optoma được sử dụng công nghệ DLP. Với công nghệ DLP giúp gia tăng cường độ sáng cho máy. Vì vậy mà máy chiếu Optoma cho ra hình ảnh không hề thua kém so với các hãng máy chiếu lớn.Hình ảnh trình chiếu của máy chiếu Optoma cho ra sắc nét, rõ ràng và khá chân thực. Ngoài ra Optoma cũng đã cho ra đời các dòng sản phẩm máy chiếu Full HD và 4K có độ phân giải siêu sắc nét sử dụng để trình chiếu phim trên màn hình lớn.

Image result for optoma

Máy chiếu của Optoma cũng có tuổi thọ lên tới 10.000 giờ sử dụng nhưng điều khác biệt là do hãng hướng tới thị trường tiêu dùng Việt nên các mode của máy sử dụng rất tốt với điều kiện khí hậu và môi trường tại Việt Nam.Vì thế mà thay vì chỉ bảo hành máy có 3 tháng so với Sony thì Optoma bảo hành máy chiếu lên tới 24 tháng. Điểm đáng giá mang tới sự tin cây cho người tiêu dùng.