Filter

Infocus là một công ty tư nhân của Mỹ có trụ sở tại tiểu bang Oregon. Được thành lập vào năm 1986, công ty phát triển, sản xuất và phân phối máy chiếu và phụ kiện DLP và LCD cũng như màn hình cảm ứng khổ lớn, phần mềm, TV LED, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Related image

Công nghệ mới nhất trên máy chiếu Infocus là DLP với chế độ BrilliantColor độc quyền mang đến chất lượng hình ảnh chân thực và sống động. Công nghệ màu lượng tử được thử nghiệm trên 200 bảng màu độc nhất để đảm bảo hình ảnh sống động, rực rỡ với dải màu lớn hơn 40% so với các đối thủ trên thị trường.

Tính năng tiết kiệm điện mới giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn chiếu lên đến tối đa 30000 giờ sử dụng. Chế độ làm mát hiện đại giúp máy chiếu Infocus vận hành êm ái, ít gây ồn.Hỗ trợ trình chiếu hình ảnh 3D, cổng kết nối đa dạng VGA, HDMI, hỗ trợ kết nối wifi không dây thân thiện với người sử dụng.

  • Những đặc điểm nổi bật của máy chiếu Infocus:
  • Trình chiếu hiệu ứng 3D tuyệt vời: Các thế hệ máy chiếu Infocus hỗ trợ trình chiếu định dạng 3D như video, phim ảnh, game mà không cần các thiết bị hay định dạng chuyên biệt. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm giải trí điện ảnh đỉnh cao ngay tại nhà mà không cần ra rạp.
  • Thiết kế chắc chắn, dễ dàng lắp đặt: các sản phẩm máy chiếu của Infocus đều được thiết kế và đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn của Mỹ nên cực kỳ bền bỉ. Kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải nên dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu mà không ảnh hưởng đến kiến trúc, thẩm mỹ.
  • Cổng kết nối đa dạng: Máy chiếu InFocus hỗ trợ hầu hết các cổng giao tiếp hiện có như HDMi, VGA, D-sub, mini USB, S-Video, Video, cổng Audio in/out giúp đồng bộ trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo cùng với trải nghiệm thị giác sống động.
  • Tiết kiệm điện năng, tuổi thọ bóng đèn cao: Chế độ tiết kiệm điện mới trên máy chiếu Infocus giúp gia tăng tuổi thọ bóng đèn chiếu và giúp tiết kiệm chi phí năng lượng. Tuổi thọ bóng đèn chiếu Infocus từ 10.000 đến 30.000 giờ sử dụng.
  • Hỗ trợ kết nối không dây trình chiếu từ điện thoại thông minh, máy tính bảng: Bạn có thể lựa chọn địa điểm trình chiếu tại bất cứ đâu mà không cần phụ thuộc vào dây cáp phiền phức.
  • Menu hỗ trợ tiếng Việt: Đây là một trong số ít các nhà sản xuất quan tâm và có những điều chỉnh phù hợp với thị trường Việt Nam. Menu trên máy chiếu Infocus hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn vận hành và điều khiển dễ dàng dù mà không cần biết tiếng Anh.