Tại sao chọn Exzen?

  • Màn hình sáng tạo và di động, có thể mang theo bất cứ nơi nào .
  • Exzen là một trong những thương hiệu hàng đầu về màn chiếu.
  • Exzen sử dụng vật liệu bền với tiêu chuẩn cao và đặc biệt là thân thiện môi trường.
  • Exzen: công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Korea – Nhà máy sản xuất duy nhất tại Việt Nam xuất khẩu đi toàn thế giới.

Màn hình máy chiếu Exzen cung cấp trải nghiệm xem tốt hơn

Có một vài điều làm tăng giá trị cho ngôi nhà của chúng tôi và làm cho nó trông thẩm mỹ. Khi bạn muốn trải nghiệm rạp chiếu phim trong phòng khách của mình, máy chiếumàn hình là những lựa chọn duy nhất.

Bạn nghĩ rằng điều cần thiết về chất lượng rạp hát tại nhà là máy chiếu. Mặc dù nó rất quan trọng nhưng màn hình phải đạt tiêu chuẩn cao nhất để có trải nghiệm xem tốt hơn.

Màn hình máy chiếu Exzen đi kèm với vật liệu chất lượng cao cho hình ảnh tuyệt vời. Thiết kế bền và nhẹ là điểm tuyệt vời cho cả xem trong nhà và ngoài trời. Màn hình Exzen rất dễ lắp đặt và không rắc rối.

Chọn màn hình phù hợp cho phòng khách của bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt về chất lượng hình ảnh. Nó sẽ nâng cao kinh nghiệm xem phim của bạn. Với thương hiệu Exzen, bạn sẽ thích xem phim truyền hình, chơi trò chơi, trải nghiệm xem phim và thể thao mà không bị mỏi mắt.

 Mang trải nghiệm nhà hát về nhà

Màn hình Exen có thể hỗ trợ cả 3D, HD,Full HD, 4K. Màn hình có nhiều kích cỡ với các vật liệu khác nhau.

Bạn có thể lắp đặt chúng theo nhiều cách tùy thuộc vào sở thích của bạn. Mỗi quyết định nhỏ bạn đưa ra có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm xem của bạn.

Bạn cũng có thể lựa chọn màn hình máy chiếu cầm tay mà bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào bạn đến. Nó đi kèm với một giá ba chân hoặc hai chân nhôm và rất bền.

Exzen được đánh giá tích cao từ các thị trường khác nhau.

Nó rất nhẹ, bạn có thể mang nó bất cứ nơi nào bạn đi mà không gặp khó khăn gì. Nó cố định dễ dàng trên tường, kim loại và bề mặt từ tính. Nó không gây ra tiếng ồn và vận hành nhẹ nhàng mà không làm hỏng bất cứ thứ gì. Màn hình máy rút chậm cao cấp là bán tự động và có góc nhìn tuyệt vời. Các màn hình có tay cầm di động để kéo chúng lên bất kỳ chiều cao nào.

Công nghệ tiên tiến của Exzen giúp kéo dài độ bền và không làm hỏng vỏ ngoài. Thiết kế mới này có một cái nhìn hiện đại và cổ điển. Nó thoải mái và nhẹ nhàng cho người xem.

Nó có nhiều màu sắc tạo cảm giác trang trí làm cho căn phòng thêm hiện đại mà bất kỳ người khó tính nào cũng phải thích thú.

Thương hiệu Exzen luôn phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Exzen đã xuất hiện trên nhiều gian hàng nghe nhìn và các chợ trực tuyến mà bạn có thể dể dàng tìm kiếm với chỉ một từ khóa

Bạn có thể có được những màn hình này từ  nhà của bạn với sự giúp đỡ của các trang  mua sắm trực tuyến hoặc từ các đại lí bán hàng truyền thống

Tuy nhiên AOA đã là Đại lý độc quyền về Màn hình Exzen  tại Việt Nam.

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi để xác minh về màn chiếu Exzen mà bạn đã mua có phải chính hãng hay hãng giả không.

Ngoài ra khi mua hàng trên trang www.aoa.vn . Chúng tôi có nhiều ưu đãi, Có nhiều phương thức thanh toán và giảm giá trên mỗi đơn hàng. Sau khi xác nhận đơn hàng, bạn được. Bạn có thể trả lại các sản phẩm bị hư hỏng với chính sách hoàn trả, bảo hành miễn phí mà không gặp rắc rối.

Hãy chọn Exzen từ nhà cung cấp chính thức. AOA Việt Nam.

 

 

Filter