Máy chiếu Casio thuộc tập đoàn CASIO lâu đời Nhật Bản. Thương hiệu này mang đến cho người dùng những mẫu máy chiếu tốt nhất với độ bền cao, mang đến chất lượng hình ảnh  sắc nét và chân thực. Các mẫu máy chiếu do thương hiệu này sản xuất phù hợp với nhu cầu trình chiếu văn phòng, hội họp, giải trí gia đình…Cùng với đó là chế độ bảo hành lên đến 3 năm cho mỗi sản phẩm.

Image result for casio logo

Ưu điểm của máy chiếu Casio

Sử dụng những công nghệ tối tân và ưu việt nhất, được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản.

Image result for casio projector

Máy chiếu Casio sử dụng nguồn sáng có công nghệ chiếu sáng và công nghệ nguồn sáng tiên tiến nhất (bóng bán dẫn LED). Hãng máy chiếu Casio lựa chọn công nghệ trình chiếu bằng bóng đèn Laser Led và Led Hybrid , ưu điểm của bóng đèn máy chiếu loại này là thân thiện với môi trường, tuổi thọ từ 20 ngàn giờ trở lên (tương đương 20 năm sử dụng), siêu tiết kiệm năng lượng. Điểm đặc biệt là Casio không còn dùng thủy ngân trong các sản phẩm của mình với cam kết bảo vệ môi trường và tăng hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm điện năng sử dụng.

Ngoài ra, khi sử dụng nguồn sáng với công nghệ ở trạng thái rắn và thiết kế chú trọng vào việc tiết kiệm năng lượng cũng góp phần lớn vào giảm khí thải CO2.

Dòng máy chiếu Casio có nhiều tính năng đặc biệt, đây chính là điểm mạnh giúp thương hiệu này luôn đứng vững trên thị trường máy chiếu: hỗ trợ chiếu phim ảnh 3D, dễ sử dụng vì có sẵn tiếng Việt, công nghệ tự điều chỉnh cường độ sáng, trình chiếu không dây hiện đại.

Máy chiếu Casio có một số tính năng đặc biệt dành riêng cho việc trình chiếu tại văn phòng như trình chiếu Wireless, tự động điều chỉnh cường độ sáng cho phù hợp với môi trường bên ngoài. Bật tắt nguồn trực tiếp và nhanh chóng, không cần phải đợi lâu, hỗ trợ trình chiếu 3D. Ngoài ra, máy có ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng và tùy chỉnh.

Về chính sách bảo hành là tốt nhất trên thị trường hiện nay: Thân máy: 36 tháng, Bóng đèn chiếu: 36 tháng hoặc 6000 giờ.

Filter