Filter

BYINTEK là thương hiệu nổi tiếng trên máy chiếu. Với phạm vi rộng, chất lượng tốt và kiểu dáng thời trang, máy chiếu BYINTEK được sử dụng rộng rãi trong rạp hát gia đình, văn phòng, lớp học, giáo dục, quảng cáo kinh doanh và chương trình hologram 3D, v.v.

Image result for byintek logo
Máy chiếu BYINTEK là thương hiệu được công nhận rộng rãi và tin cậy bởi người dùng cuối cùng và bởi tất cả các mục đích phân phối từ khắp nơi trên thế giới.

Đặc biệt nổi bật với các dòng máy chiếu mini được tích hợp sẵn hệ điều hành bên trong máy chiếu . Bạn sẽ chẳng cần bất cứ một nguồn phát tín hiệu nào . Thiết kế nhỏ gọn , nhiều dòng có thiết kế chỉ bằng một chiếc điện thoại cực kì phù hợp với việc di chuyển . Không ngừng cải tiến , đi trước mọi xu hướng là mục tiêu hướng đến của BYINTEK

AOA LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BYINTEK TẠI VIỆT NAM

AOA – Khuyến mãi lớn:MUA MÁY CHIẾU TẶNG MÀN CHIẾU EXZEN KOREA cao cấp trị giá 913.000đ và còn nhiều chương trình hấp dẫn áp dụng với từng dòng máy riêng.

Riêng đối với máy chiếu Mini Thông Minh Byitek tại AOA đặc biệt được thiết kế nhỏ gọn, Máy chiếu tích hợp sẵn hệ điều hành AndroidMáy chiếu cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng mang đi du lịch hoặc thuyết trình,diễn thuyết,  Máy chiếu tích hợp pin nên bạn dễ dàng trình chiếu ở mọi nơi.

AOA chuyên tư vấn và lắp đặt thiết bị trình chiếu cho văn phòng, trường học, rạp chiếu phim, quán cà phê phòng chiếu phim gia đình…. Công ty chúng tôi cung cấp từ các loại máy chiếu giá rẻ đến các dòng máy chiếu cao cấp, chuyên nghiêp của các hang máy chiếu nổi tiếng như SonyPanasonicOptomabenQViewsonicEpsonVivitekByintek, Canon…. Với mức giá hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp….

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.