0794557788

 

Benq

BenQ là một công ty Đài Loan chuyên bán và tiếp thị các sản phẩm công nghệ, điện tử gia dụng, điện toán và các thiết bị liên lạc…Được thành lập tháng 12 năm 2001, BenQ nhanh chóng thâm nhập vào thị trường và dần trở thành thương hiệu quen thuộc của rất nhiều khách hàng trên thế giới. Sản phẩm chính của nó bao gồm máy chiếu kỹ thuật số, máy ảnh kỹ thuật số và thiết bị điện toán di động và đặc biệt là màn hình TFT LCD.

Image result for ben Q

 Ưu điểm của máy chiếu BenQ

– Độ sáng cao: Với độ sáng 3000 lumen, máy chiếu BenQ phù hợp với các quán cà phê bóng đá, phòng hát gia đình…

– Độ tương phản: Có mức độ tương phản là 10.000:1 có khả năng thể hiện rõ ràng được những vùng tối và những vùng sáng khác nhau.

– Độ phân giải: Full HD cho ra hình ảnh sắc nét, chân thực,

– Zoom ratio 1.3:1 thích hợp với những không gian diện tích nhỏ

– Màu sắc cân bằng tốt: Ở chế độ Cinema mặc định cho ra màu sắc sống động và chân thực nhất

– Giá thành: Tùy theo tính năng, công nghệ được áp dụng mà máy chiếu BenQ có các mức giá khác nhau để đáp ứng phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng.

BenQ thường tập trung vào các sản phẩm máy chiếu giá rẻ có mức giá dưới 10 triệu đồng và máy chiếu tầm trung từ 10-30 triệu đồng. Tuy nhiên, để đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng BenQ cũng cho ra những dòng máy chiếu cao cấp mức giá từ 50 đến hơn 100 triệu đồng.

– Ứng dụng: Máy chiếu BenQ với độ sáng cao, hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động tạo nên điểm nhấn đáng chú ý cho dòng máy chiếu này. Hiện nay, máy chiếu BenQ được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, không chỉ được sử dụng với mục đích giải trí mà còn thích hợp với mục đích giảng dạy tại các lớp học, phòng họp…

 

 

 

You've just added this product to the cart: