0794557788

 

Lắp đặt phòng học tương tác và âm thanh cho Thiền Viện Thường Chiếu

Lắp đặt phòng học tương tác và âm thanh cho Thiền Viện Thường Chiếu

AOA đã lắp các thiết bị trình chiếu tương tác cho các phòng học ở Thiền Viện Thường Chiếu ở Long Thành- Đồng Nai

Đôi nét về Thiền Viện Thường Chiếu: Thường Chiếu là một trong những thiền viện đầu tiên thuộc hệ thống Trúc Lâm thiền viện do hòa thượng Thích Thanh Từ sáng lập, tọa lạc tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai; đoạn cây số 76 – 77, quốc lộ 51.

Ngày nay thiền viện Thường Chiếu là một điểm tham quan mà du khách thường ghé tới trên đường từ TPHCM đi Vũng Tàu. Thường Chiếu là pháp danh một vị thiền sư nổi tiếng đời Lý, thuộc thế hệ thứ 12 của thiền phái Vô Ngôn Thông trong lịch sử Phật giáo Việt Nam.

Thiền viện Thường Chiếu là một trung tâm thiền học nổi tiếng của Phật giáo Việt Nam. Hằng năm, thiền viện đã đón tiếp hàng vạn du khách, Phật tử đến tham quan, sinh hoạt, chiêm bái…

Thiền Viện Thường chiếu đã tin tưởng và lựa chọn AOA là đơn vị cung cấp và lắp đặt cho hệ thống phòng học tương tác để phục vụ công tác giảng dạy về Phật học

PHÒNG HỌC TƯƠNG TÁC SỐ 1

Đội ngũ kỹ thuật của AOA Việt Nam đã tư vấn và cung cấp các thiết bị cho phòng học tương tác như máy chiếu tương tác siêu gần, Máy chiếu Vật thể, Màn chiếu dán bảng trắng có thể viết bằng bút lông và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp….

PHÒNG HỌC SỐ 2

Ở phòng học thứ 2 Thiền Viện Thường Chiếu đã chọn máy chiếu Epson độ phân giải HD và màn chiếu điện 200″ để phục vụ việc trình chiếu thuận tiện cho việc giảng dạy và truyền dạy Phật học.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI AOA.VN – 0794 557788 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỆT TÌNH NHẤT CÓ THỂ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post


You've just added this product to the cart: