Công ty TNHH PKVP Ánh Phát

Công ty TNHH TM Ánh Phát thành lập vào ngày 31 tháng 01 năm 2005

Kinh doanh trên các lĩnh vực Thiết bị văn phòng, Văn Phòng Phẩm, phụ kiện máy ảnh là nhà nhập khẩu các sản phẩm thương hiệu Panasonic, Sony, Fudekuai, faber castell, canon, Weifeng, Apollo, Draper, Dalite, Aoxing, Haopu,Tunghing, Redleaf, Vesun,Wuxi, Future, Lexin, ASL, Rio, Osram, Kinbar…

Đến năm 2010 Cty đổi tên thành Công ty TNHH Phụ Kiện Văn Phòng Ánh Phát viết tắt là AOA để tập trung phát triển lĩnh vực thiết bị văn phòng với các thương hiệu: Sony, Panasonic, Apollo, Draper, Dalite, Rio, Getd, Infocus, Optoma, Telon-India, Haopu.

  • Gần 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm.
  • Được sự ủng hộ của các đối tác cùng lĩnh vực trong suốt thời gian này.
  • AOA Việt Nam luôn cố gắng tìm tòi, nghiêm cứu, nhập khẩu các sản phẩm có chất lượng, phù hợp với thời đại, nhu cầu của thị trường.
  • Với phương châm : hợp tác để cùng thành công và tiêu chí ưu tín trong kinh doanh, AOA việt nam luôn cố gắng tìm tòi, nghiêm cứu, nhập khẩu các sản phẩm có chất lượng, phù hợp với thời đại, nhu cầu của thị trường.
  • Sứ mệnh của AOA Việt Nam là cty dẫn đầu về các phụ kiện văn phòng và đem đến người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chất lượng phù hợp với giá cả và mức thu nhập.
  • Hiện AOA là một trong những công ty dẩn đầu về cung cấp màn hình máy chiếu và phụ kiện tại thị trường Việt Nam.

Trong thời đại hiện nay công nghiệp đang dần đi vào đời sống của từng gia đình, cá nhân, AOA đang cố gắng hoàn thiện và định hướng sản phẩm của mình hơn và đi sâu vào việc phục vụ người tiêu dùng.